[Diary] MY PHONE.. IT'S LOST..

2007-11-22 01:42

โทรศัพท์ตรู....

โดนล้วงโว๊ยค่ะ!!!!!

[Cosplay] BOOM 7 エベント

2007-11-20 01:41

งานนี้คอสน้องกริมไป ทั้ง ๆ ที่ตอนแรกคิดว่าจะคอสเทสล่าไป แต่สุดท้าย โปรเจคก็ถูกเปลี่ยนแปลงกระทันหันหลังจากไปเอาชุดแฝดจากเฟย์ *หัวเราะ*
คอสออกมาก็ข่อนข้างประทับใจ แต่สิ่งที่ไม่ประทับใจที่สุดก็คงเป็นที่หน้าบวม ๆ ของตัวเอง 555 ถ้าโคงหน้าสวยกว่านี้อีกนิดก็คงดี


หลังจากที่ไปงานบูม ก็ไปงานคอสเพลย์เอเซียต่อ เพราะงานนี้เพื่อน ๆ จากเกาหลีแอนด์ญี่ปุ่นมากันหนะสิฮ๊า ดั๊นก็จรลีไปหา 555 ไปร้องคาราโอเเกะด้วย ตอนที่กำลังมันส์ ก็หมดเวลาซะแล้ว เสียดาย

หลังจากที่จบงาน ก็ไปต่อหมูกระทะกับชาวต่างชาติ แอบขำหลาย ๆ อย่าง เช่นการสอนภาษาวิบัติให้หนุ่ม ๆ (สอนน่าเกลียดจังพวกนี้ 55)

แต่สุดท้าย ก็เป็นวันนึงที่มีความสุขมาก แล้วก็เหนื่อยมากเช่นกัน
หลังจากนั้นก็กลับบ้านพี่พีช แล้วก็ไปตัดต่อไฟล์สำหรับการแสดงวันพรุ่งนี้ (อาทิตย์) ต่อไป (โดยเรย์)

[Making] GRIMMJOW'S MARK

2007-11-16 01:39


หน้ากากน้องกริมที่ใช้เวลาไม่มากเท่าไหรในการทำ
จริง ๆ แล้วแอบอยากทำให้สวยกว่านี้มากมาย
แต่ว่า ไม่มีกระดาษทรายสำหรับการเก็บลายละเอียดปีกย่อยทั้งหลาย (จริง ๆ ก็แค่แต่งให้มันงามขึ้นนิดหน่อย)

สรุปสุดท้ายก็ออกมาแบบ.. โอเคหละมั๊ง?

「Diary」 NEW HAIR

2007-11-14 01:37

ในที่สุด ก็ตัดผมแล้ว~~~


ตัดโดย คุณชาย... ที่ดูเหมือนจะสนุกมากในการตัด แต่โดยรวมแล้ว ชอบด้านข้างกับด้านหลังที่สุดแล้วหละ เพราะมันสั้นมาก แต่ด้านหน้า.... เป็นวีคัดที่เบี้ยว "มาก" (ย้ำว่ามาก)

แต่เอาเถอะ ไม่ได้วอร์รี่อะไร และอีกไม่นานนัก ผมมันก็ยาวเอง 55555 ตอนนี้ก็ทน ๆ ไปก่อน (จริง ๆ เค้าแอบอยากได้ทรงแก๊กนะ อยากได้แบบทรงเดิม (เมื่อตอนทำผมแดง) มากกว่า แต่อันนี้เล่นตัดแบบไม่มีแบบ จนมันสุด ๆ แล้วถึงเพิ่งเอาแบบมากาง (เลือกเป็นทรงของตัวละครในเรื่อง あまつき) แต่สุดท้าย มันก็ออกมาไม่เหมือน รอผมยาวอย่างเดียวตอนนี้ 55

[Diary] AMPLY

2007-11-10 01:35


งานชิ้นแรกของเทอม 2 เป็นการเรียนที่... เครียด + น่าเบื่อสุด ๆ เรียนกับรุ่นน้อง คนรู้จักก็น้อย (เอาจริง ๆ มันแค่คนเดียวด้วยซ้ำ)

มู๊ดบอร์ดอันนี้ ทำออกมาแล้วรู้สึกว่า "โล่ง" จังนะ? มันน่าจะแน่นกว่านี้หน่อยอะ บางทีเพราะว่าอาจจะยังไม่ได้หาตัวอย่างผ้า? (ก็ ยังไม่ได้หา เค้าให้หาแล้วด้วย สยองจัง) ไม่รู้ว่าอาจารย์จะให้กลับมาแก้อะไรอีกหรือเปล่า แต่อยากจะบอกว่า "สุดความสามารถ" แล้วหละเฟ้ยเฮ๊ยยยยย แล้วคิดดูสิ พรุ่งนี้ (วันนี้) ต้องเสก็ตชิ้นงานอีก 45 ชุดเชียวนะ "ชุด" ไม่ใช่ "ชิ้น" ไปรอดไหมเนี๊ยะตรู