[Diary] Chang Li Sheng

2008-06-20 04:11

Chang Li Sheng เส้นเซี่ยงไฮ้ชนิดหนึ่ง
อันนี้ซื้อมาจากฮ่องกง ดังนั้น เส้นเซี่ยงไฮ้ในเมืองไทย โยนทิ้งไปได้เลย ไม่เหมือนกันหละ
มันเหมือนกับ... แป้งอัดก้อน? ราว ๆ นั้นหละมั๊ง??

อันนี้เป็นป้ายยี่ห้อราคา 10 เหรียญ ถ้านับ ๆ ดูตอนนั้นก็ 50 บาทกว่าได้หละ

ส่วนอันนี้เป็นก้อน ๆ ที่ยังไม่ได้ทำ (แข็งโป๊ก ๆ)

ส่วนอันนี้เป็นเวอร์ชั่นทำอาหารแล้ว (กินไปเกือบหมดเพิ่งเอามาถ่าย 5555สามารถทำเป็นน้ำก็ได้ หรือผัดก็ได้ (แต่คราวนี้หม่าม๊าทำเป็นน้ำให้หม่ำ)

ไอเส้นเซียงไฮ้นี้ ไม่รู้ว่าเมืองไทยมีขายหรือเปล่า? (เพราะปกติซื้อที่ฮ่องกงตลอดเลย)
ตอนแรกคิดว่า จะหมดไปจากบ้านซะแล้ว (เห็นว่าแพคนี้แพคสุดท้ายในบ้าน)
เพราะว่าก่อนหน้านี้เคยคิดจะหยิบมาถ่าย แต่ว่า มันหาไม่เจอหนะสิ -_,-
(ตอนนี้เจอแล้ว เพราะหม่าม้าขุดมาทำอาหารหนะสิ 55)


ความคิดเห็น

    ลงความคิดเห็น

    (ความคิดเห็น:編集・ลบに必要)
    (เจ้าของบล๊อกนี้เท่านั้นที่อ่านได้)

    trackback

    この記事のtrackback URL
    http://yolkler.blog126.fc2.com/tb.php/114-90d3f4ab
    この記事へのtrackback: